Bayern thật sự nghiêm túc trong việc chiêu mộ Kane về đội tuyển vào mùa hè 2023

Phóng viên Florian Plettenberg đài “Sky Sports” người Đức, người nắm rõ thông tin nội bộ Munich, xuất hiện trên kênh YouTube do chuyên gia thị trường chuyển nhượng châu Âu Jan-Aage Fjortoft điều hành vào ngày 1 (giờ Hàn Quốc) để đưa ra dự đoán về thị trường chuyển nhượng Munich. Phóng viên Plettenberg lập tức nhắc đến tin chuyển nhượng liên quan đến Harry Kane. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua những  thông tin trên.

Bayern thăm dò thị trường và tin chuyển nhượng Kane

Truyền thông Đức thông tin liên quan đến CLB Bayern

Theo truyền thông Đức sport1, Bayern thăm dò thị trường để giới thiệu một trung phong vào mùa hè năm 2023. Ngoài ứng cử viên yêu thích Kane, họ hiện chú ý đến tiền đạo Marcus Thuram Borussia. 

Kane ứng tuyển trong thương vụ chuyển nhượng đến từ Bayern

Mục tiêu lựa chọn

Báo cáo cho biết, cho đến thời điểm hiện tại ở vị trí trung phong, ứng viên yêu thích nhất cho Salley và Nagelsmann là Kane. Nhưng muốn ký hợp đồng tiền đạo 29 tuổi người Anh vào mùa hè tới, Bayern phải đối mặt chi phí tài chính cao – ngoài phí chuyển nhượng và tiền lương.

Kane ứng viên thương vụ chuyển nhượng
Kane ứng viên thương vụ chuyển nhượng

Vì vậy, Sally và đồng đội tìm kiếm người thay thế Harry Kane, nhưng tin đồn về tiền đạo Vlahovic Juventus và tiền đạo Lautaro Martinez Inter Milan là không đúng sự thật. Sau trận hòa 2-2 Dortmund hôm thứ Bảy tuần trước, cựu chủ tịch Bayern, Hoeness chỉ ra Bayern giờ thiếu một số 9.

Sport1 cho biết Bayern để mắt đến một tiền đạo Bundesliga: Thuram Borussia. Trong chiến thắng 5-2 trước Cologne hôm Chủ nhật vừa qua, trưởng tuyển trạch viên Bayern là Pirata đến hiện trường theo dõi trận đấu, mục đích chính ông là để hiểu rõ hơn về tình hình cô bé Thuram.

Bayern muốn chiêu mộ tiền đạo Kane ngay vào mùa hè 2023
Bayern muốn chiêu mộ tiền đạo Kane ngay vào mùa hè 2023

Kế hoạch chiêu mộ Harry Kane trong thương vụ chuyển nhượng mùa hè 2023 tới đây

Bắt đầu liên hệ cầu thủ Kane

Phóng viên Plettenberg ngay khi nhận tin tình báo liền đưa tin chuyển nhượng liên quan đến Kane. “Bây giờ là tùy thuộc vào Kane. Munich chỉ ra họ quan tâm đến Kane. Ở thời điểm này, họ bình tĩnh. Theo tôi biết, trong kỳ chuyển nhượng 2023, Munich là ‘Kane hoặc không có gì’.”

Plettenberg cho biết vào tháng 9 Kane và Munich bắt đầu đàm phán. Anh ấy nói vào thời điểm đó, “Cuộc tranh luận bắt đầu. Kane là mục tiêu số một. Munich và Charlie Kane (người đại diện Kane) liên lạc nhau. Bạn có thể tưởng tượng Kane sẽ chuyển đến Munich”, anh ấy nói vào thời điểm đó. 

Liên hệ bước đầu kế hoạch đưa Harry Kane về Bayern vào hè 2023 tới đây
Liên hệ bước đầu kế hoạch đưa Harry Kane về Bayern vào hè 2023 tới đây

Mùa hè năm ngoái (21 năm) Ban lãnh đạo Bayern và đội Kane vào thời điểm đó có liên hệ chặt chẽ, nhưng không chính thức đề nghị thực hiện. Còn ở cửa sổ mùa Hè này, sự tập trung và sức lực Bayern dồn vào Mane nên họ chưa có bất kỳ liên hệ nào Kane.

Thực tế, mọi thứ phụ thuộc vào thái độ Kane, bản thân anh ấy dường như cần phải gia nhập Bayern, hoặc không thể thay đổi gia đình để theo đuổi chức vô địch sau thành công Tottenham.

Thời hạn hợp đồng Kane Tottenham 

Mùa hè tới, Tottenham chỉ còn một năm hợp đồng Kane. Tất nhiên, Kane không thể nâng cao chiếc cúp mùa này, Kane không còn lựa chọn nào khác ngoài việc cân nhắc chuyển đến Munich. Kane là mẫu cầu thủ muốn chiến thắng hơn bất cứ ai. Lý do tôi muốn rời Tottenham đã  một năm trước là vì chiến thắng.

Tottenham rõ ràng ở trong tình thế không bao giờ bán Kane, nhưng không dễ để từ chối. Harry Kane từ chối gia hạn hợp đồng, kỳ chuyển nhượng mùa Hè tới là cơ hội cuối cùng để bán anh giá rẻ. Tottenham hiện tìm cách gia hạn hợp đồng để ngăn chặn Kane chùn bước.