Thành viên

Đăng ký thành viên Hội VCHAS
10:39′ 28/3/2013

 

Chào mừng bạn đã ghé thăm trang thành viên của Hội Y khoa lâm sàng HIV/AIDS Việt Nam (Tên viết tắt tiếng Anh là VCHAS). Đăng ký là thành viên hoặc là tiếp tục tham gia thành viên của Hội và bạn sẽ được ưu đãi trong một số hoạt động của Hội.

Bạn có thể tiếp cận các tài liệu mới nhất liên quan đến chăm sóc và điều trị HIV/AIDS trên trang web, tạp chí truyền nhiễm và tài liệu mà VCHAS ấn phẩm.

Bạn sẽ có cơ hội tham gia các hội nghị tập huấn trong nước do Hội tổ chức.

Bạn sẽ có tham gia vào ban thường vụ của Hội hoặc có ý kiến đóng góp với ban lãnh đạo của Hội để hoạt động của Hội được tốt hơn.

Hãy trở thành thành viên của Hội ngay bây giờ

1.  Lợi ích khi là thành viên của Hội

2. Thành viên cá nhân hay là tập thể

3. Đăng ký thành viên

4. Đóng hội phí

5. Đăng ký lại hàng năm


Lợi ích khi là thành viên của Hội:

Được bồi dưỡng về chuyên môn, nghiệp vụ, được tham gia các hội thảo và các khóa đào tạo trong nước và quốc tế trong lĩnh vực chăm sóc và điều trị HIV/AIDS.

Được cung cấp đầy đủ thông tin chuyên môn trong lĩnh vực nghiên cứu, giảng dạy, chăm sóc và điều trị HIV/AIDS từ các nguồn trong nước và quốc tế.

Được Hội bảo vệ các quyền lợi chính đáng trong quá trình thực hiện công tác chuyên môn trong lĩnh vực HIV/AIDS.

Có quyền đề cử, ứng cử vào Ban chấp hành Hội, được thảo luận, chất vấn, phê bình và biểu quyết mọi công việc của Hội. Hội viên được tham gia ý kiến xây dựng Hội, xây dựng phương hướng, kế hoạch hoạt động của Hội..


Thành viên cá nhân hay tập thể:

VCHAS khuyến khích các cá nhân và tổ chức hoạt động chuyên môn trong lĩnh vực chăm sóc và điều trị HIV/AIDS, điều trị viêm gan do vi rút. Xin lưu ý các thành viên của Hội Y khoa lâm sàng HIV/AIDS Việt Nam phải được sự đồng ý của Ban Thường trực và cần phải tuân theo các điều lệ của Hội.

Khi là thành viên cá nhân, bạn có thể tiếp cận các ưu đãi dành cho hội viên

Xin vui lòng đọc kỹ các tiêu chuẩn cần có tại trang 06 Điều lệ của VCHAS, khi tổ chức hay cơ quan đăng ký cho các thành viên của của tổ chức hay cơ quan mình trở thành chi hội của Hội Y khoa lâm sàng HIV/AIDSViệt Nam.


Đăng ký thành viên:

Hiện tại Hội hỗ trợ cả hai hình thức đăng ký trực tuyến và đăng ký thông thường:

Đăng ký trực tuyến: Bạn có thể nhấn đúp chuột vào chữ “đăng ký thành viên” trên website của Hội hoặc nhấn đúp chuột vào đây để trở thành thành viên của Hội ngay bây giờ.

Đăng ký thông thường: Nếu bạn muốn đăng ký là hội viên bạn hãy gửi “Mẫu đăng ký hội viên (cá nhân)“ hoặc “Mẫu đăng ký Hội viện(Tổ chức)” qua địa chỉ : Văn phòng Hội Y khoa lâm sàng HIV/AIDS Việt Nam; 78 Đường Giải Phóng, Hà Nội. Việt Nam hay có thể fax về theo số: +844 3576 4395.

Truy cập website của Hội:

Khi bạn đã đăng ký thành viên và đóng hội phí đầy đủbạn có thể đăng nhập vào website bằng cách nhấn đúp chuột vào chữ “Đăng nhập” trên website của Hội đế sử dụng các lợi ích to lớn mà chỉ Hội viên của Hội mới có.
Nếu bạn quên tên và mật khẩu bạn có thể liên hệ với ban quản trí để tạo mật khẩu mới.


Đóng Hội phí:

Mức phí: Hội phí được đóng định kỳ hằng năm với mức phí 300.000 VNĐ/năm/cá nhân hoặc 3.000.000 VNĐ/năm/tổ chức.
Thời gian đóng phí : từ 01/10 của năm trước đến hết ngày 30/1 của năm hiện hành.
Hình thức đóng phí: Hiện nay Hội đang triển khai hình thức đóng hội phí bằng tiền mặt hoặc qua chuyển khoản. Trong tương lai hội sẽ tiếp tục triển khai hình thức đóng hội phí trực tuyến.

1.Đóng phí bằng chuyển khoản

Số tài khoản của Hội:

TK VNĐ : 102 01 000 1555 437

Chủ tài khoản: Nguyễn Văn Kính

Tại Ngân Hàng: Thương mại Cổ phần công thương Việt Nam, Chi nhánh Hoàng Mai.

Địa chỉ: Số 2-4 đường Kim Đồng, quận Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam

2. Đóng phí bằng tiền mặt:

Tiền mặt sẽ được đóng tại văn phòng của Hội Y khoa Lâm sàng HIV/AIDS: Tầng 6, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương; 78 Đường Giải Phóng, điện thoại: 04.35763491


3. Đóng phí online:
Hiện tại chưa triển khai.